3 ต.ค. 2558

เวียนนา สาวไทยลุคน่ารักสดใส กลายเป็นเน็ตไอดอลดังญี่ปุ่น 5,636 views

 

เวียนนา สาวน้อยชาวไทย ดังไกลถึงญี่ปุ่น เป็นทั้งเน็ตไอดอลและนางแบบ แฟนคลับตรึม ล่าสุดเข้าประกวดเวทีใหญ่ miss id(idol) ชวนคนไทยร่วมโหวต 

         เป็นอีกหนึ่งกระทู้ที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจ สำหรับสาวน้อยที่มีชื่อว่า "เวียนนา" หากมองเผิน ๆ เราก็อาจจะคิดว่า สาวญี่ปุ่นที่ไหนทำไมดูน่ารักน่าชัง บ้องแบ๊วซะเหลือเกิน โดยวันที่ 2 ตุลาคม 2558คุณ สมาชิกหมายเลข 2666680 สมาชิกเว็บไซต์พันทิป ได้ตั้งกระทู้ชื่อ "สาวน้อยคนไทย ดังไกลถึงญี่ปุ่น เมื่อน้องสาวเป็นนางแบบ และเน็ตไอดอลที่ญี่ปุ่น" ซึ่งเจ้าของกระทู้ระบุว่าเป็นพี่ชายของสาวน้อยที่ชื่อว่า เวียนนา

      ร้อมบอกเล่าเรื่องราวของน้องเวียนนาด้วยว่า น้องเวียนนา เป็นคนไทย 100% เกิดที่ประเทศไทย พ่อแม่เป็นคนไทย แต่สอบชิงทุนไปเรียนที่ญี่ปุ่นได้ ทำให้น้องเวียนนาชอบประเทศญี่ปุ่นมากจนถึงขั้นขอพ่อแม่สอบชงทุนเรียนต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่ประเทศญี่ปุ่น และวางแผนจะเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่นั่นเลย และด้วยความน่ารักสดใสของน้องเวียนนา ก็ทำให้มีแมวมองของประเทศญี่ปุ่น เข้ามาทาบทามให้น้องถ่ายแบบนิตยสาร น้องเวียนนา ก็เลยได้ก้าวเข้ามาเป็นเน็ตไอดอลที่เริ่มมีชื่อเสียงมากขึ้น แถมยังมีแฟนคลับทั้งคนไทย-คนญี่ปุ่น ซึ่งบางคนก็ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าน้องเวียนนาเป็นคนไทย 100%


         และล่าสุด น้องเวียนนาก็กำลังจะประกวด miss id(idol) ซึ่งเป็นการประกวดของญี่ปุ่นที่คล้าย ๆ กับ  AF หรือ the star ของบ้านเรานั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นสาวน้อยที่ฮอตสุด ๆ เพราะตอนนี้ผลโหวตของน้องเวียนนา อยู่ที่อันดับ 3 จากผู้เข้ารอบทั้งหมดที่คัดเลือกรอบแรกจาก 4,000 คน จนเหลือ 228 และ 114 คนตามลำดับ 

 

 

 

 

ส่วนอันนี้ วิดีโอ ตอนรอบออดิชั่นครับ ร้องเพลง let it go 3ภาษา ญี่ปุ่น อังกฤษ ไทย

http://www.lemonade.tv/news-activities/vienna-doll/

 

 

Credit : kapook