30 ก.ย. 2558

สาววัย 18 แฉนาทีโดนแก๊งเพื่อนรุมซ้อมสุดโหดจนหน้าตาปูดบวม 4,003 views

 

        เว็บไซต์เมโทรของอังกฤษเผยแพร่เรื่องราวของ "ซัมเมอร์ เกรก" สาววัยรุ่นชาวอังกฤษอายุ 18 ปี ผู้ออกมาเปิดใจถึงนาทีอันหฤโหดที่ถูกกลุ่มเพื่อนๆรุมซ้อมจนบาดเจ็บสาหัส

 

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อตอนซัมเมอร์อายุ 17 ปี โดยเธอไปเที่ยวที่แฟล็ตของเพื่อนชื่อเจย์ พอไปถึงแล้วปรากฎว่ากลับมีคนอีก 2 คนชื่อเจมส์ กับเอมี่อยู่กันพร้อมหน้าด้วย ทำให้ซัมเมอร์เริ่มรู้สึกถึงความไม่ชอบมาพากล 

 

หลังจากนั้นทั้ง 3 คนก็บอกซัมเมอร์ว่าแฟนของเธอกำลังนอกใจ แต่ซัมเมอร์ไม่เชื่อ ทำให้ทั้งหมดโกรธ ซึ่งแม้เธอจะพยายามหนีออกไปจากตึกแล้ว สุดท้ายก็โดนรั้งตัวไว้และตบตีใบหน้าจนบวมบาดเจ็บ

 

 "พวกเขาเตะฉันด้วย ต่อยอีก แถมด้วยตบและตะโกนด่า เสร็จแล้วเจย์ก็เอาโซ่ล่ามมอเตอร์ไซค์มาตีฉัน คือฉันเอาแต่คิดไม่หยุดเลยว่าฉันไปทำอะไรให้พวกเขาโกรธเกลียดฉันขนาดนั้น" ซัมเมอร์กล่าว
 

 แต่ฝันร้ายกลายจริงของซัมเมอร์ไม่ได้จบอยู่เพียงเท่านั้น เพราะเธอยังเล่าว่าพอรุมกันซ้อมเสร็จแล้ว เจมส์ก็มาฉี่ใส่ผมเธออีก จนเธอคิดว่าเธอจะรอดไปได้ยังไง เพราะทั้งสามคนคงไม่ปล่อยเธอแน่ๆ

 

 ท้ายที่สุดแล้วซัมเมอร์จึงต้องแก้ปัญหาด้วยการโดดหนีออกจากหน้าต่าง ซึ่งอยู่ชั้น 8 จนได้แผลมาทั่วตัว หลังจากนั้นก็มีเพื่อนคนที่ 4 ตามมาถึงเจย์ เจมส์ และเอมี่ เพื่อน 3 คนก่อนหน้านี้ถูกสั่งจำคุก 9 เดือนข้อหาทำร้ายร่างกาย

 

 

Credit : khaosod