18 ก.ย. 2558

รถ “อาร์ เดอะสตาร์” เสยท้ายรถบรรทุกพังยับ ก่อนรถเทรลเลอร์เสียหลักชนซ้ำ ดับ 1 ราย 4,244 views

 

 

 “อาร์ เดอะสตาร์” ซวย! ขับรถเสยท้ายรถบรรทุกเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ก่อนเจออุบัติเหตุซ้ำ รถเทรลเลอร์อีกคันเสียหลักชนแบริเออร์ ทับคนเสียชีวิตคาที่ 1 ราย ด้านนักแสดงดังถูกนำตัวส่ง รพ. อาการล่าสุดปลอดภัย 
       
       ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า เฟซบุ๊ก สวพ.FM 91 ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า วันนี้ (18 ก.ย.) เวลาประมาณ 06.30 น. ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุบนทางด่วนจตุโชติ ขาออก ช่วงเหนือต่างระดับวัชรพล ก่อนลงสุขาภิบาล เป็นรถแวนเชฟโรเลต สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 1กธ - 5730 กทม. พุ่งชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อยี่ห้อนิสสัน ฟูโซ่ สีขาว ทะเบียน 60 - 0628 กทม. จนมีสภาพพังยับเยิบ จากนั้นมีรถบรรทุกเทรลเลอร์ 18 ล้อ ทะเบียนหัวพ่วง 71-5187 กทม. ท้ายพ่วง 70-5403 กทม. ขับตามมาหักหลบ ทำให้รถเสียหลักพลิกตะแคงไปทับคนโดยสารที่มากับรถบรรทุกสิบล้อ ซึ่งลงมายืนรออยู่ริมถนนทำให้เสียชีวิตทันทีเป็นชาย 1 ราย อายุประมาณ 30 - 35 ปี จนท. นำศพเคลื่อนย้ายไปที่ สน.ทางด่วน 1
       
       ความคืบหน้าล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้รายงานเพิ่มว่า รถแวนคันดังกล่าวผู้ขับขี่เป็นนักแสดงเอ็กแซ็กท์ “อาร์ เดอะสตาร์” อาณัตพล ศิริชุมแสง ทั้งนี้ ต้นสังกัดหนุ่มอาร์ได้เปิดเผยว่า ขณะนี้นักแสดงดังปลอดภัย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว และอยู่ในความดูแลของแพทย์ อาการเบื้องต้นบาดเจ็บเล็กน้อย รอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ ส่วนรายละเอียดจะอัปเดตให้ทราบเป็นระยะ ๆ และพร้อมให้สัมภาษณ์ในวันจันทร์ที่ 21 ก.ย. นี้ ชั้น 21 ตึกแกรมมี่ 

 

ภาพจากเฟซบุ๊ก สวพ.FM 91

Credit : manager